Trải nghiệm lễ hội bia Munich ngay tại Việt Nam

Trải nghiệm lễ hội bia Munich ngay tại Việt Nam

Một trong những lễ hội bia Đức đáng chú ý nhất trong năm, Lễ hội GBA Oktoberfest Việt Nam 2019 sắp diễn gia. Được tổ chức theo phong cách truyền thống của những lễ hội bia lâu đời nhất xứ Bravia, dự kiến sự kiện năm nay tiếp tục thu hút hơn 9.000 lượt khách nước ngoài và địa phương trong suốt 6 đêm tại Tp.HCM và Hà Nội.

Tin tức Tác giả

Vào năm 1992, sự kiện “Oktoberfest” lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam bởi cộng đồng doanh nghiệp Đức. Từ đó, sự kiện được diễn gia thường niên, thu hút đông đảo cộng đồng yêu thích văn hoá Đức tới tham dự, GBA OKTOBERFEST Việt Nam 2019 là lần thứ 27 sự kiện được tổ chức. Tại Tp.HCM, sự kiện sẽ được diễn ra tại khách sạn Nikko Saigon, Vườn Nikko, từ thứ Năm, 26/9 đến hết ngày thứ Bảy, 28/9, từ 18h00– 23h00. Tại thủ đô Hà Nội, sự kiện sẽ diễn ra tại khách sạn JW Marriott Hanoi, từ thứ Năm, 17/10 đến hết ngày thứ Bảy, 19/10, từ 18h00– 23h00.

Điểm đặc biệt của các lễ hội Oktoberfest là các loại bia truyền thống của xứ Bravia, trong đó phải kể tới loại bia Paulaner chỉ ủ riêng và phục vụ trong lều bia Paulaner tại lễ hội Oktoberfest Munich. Bên cạnh việc thưởng thức bia Đức không giới hạn bằng chính cốc bia Oktoberfest của mình, khách tham dự sẽ có cơ hội trải nghiệm buffet ẩm thực Đức cao cấp và phần trình diễn âm nhạc dân gian của nhóm  “AntonShow Band” đến từ Munich.

Sự kiện được đồng tổ chức bởi Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA), Phòng Công Nghiệp và Thương Mại Đức tại Việt Nam (GIC/AHK Việt Nam), cùng khách sạn Nikko Saigon và khách sạn JW Marriot Hanoi, dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Đức tại Hà Nội và Tổng lãnh sự quán Đức tại Tp.HCM.

Ông Marko Walde – Trưởng đại diện Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi coi đây là cơ hội tuyệt vời để cộng đồng doanh nghiệp Đức, doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp quốc tế tại Việt Nam gặp gỡ, giao lưu với nhau cũng như với đối tác, đồng nghiệp và bạn bè của họ. Xin chúc tất cả quí vị những phút giây vui vẻ và hy vọng rằng GBA Oktoberfest Vietnam 2019 sẽ là sự khởi đầu cho các mối quan hệ hợp tác mới”.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video