ManpowerGroup kết nối nhà tuyển dụng với nhân sự cấp cao

ManpowerGroup kết nối nhà tuyển dụng với nhân sự cấp cao

ManpowerGroup vừa giới thiệu thương hiệu tuyển dụng cấp cao Experis nhằm đẩy mạnh sự phát triển của doanh nghiệp tại Việt Nam thông qua việc thu hút, tuyển chọn và cung ứng nhân sự cấp cao thuộc các ngành nghề đặc thù như IT, tài chính và kỹ thuật.

Nhân sự Tác giả

Trong thời đại số, sự phát triển của doanh nghiệp phụ thuộc vào việc sở hữu con người, kỹ năng và công nghệ phù hợp. Trước tình trạng 45% doanh nghiệp trên thế giới đang gặp khó khăn trong tuyển dụng, Experis hướng đến việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho những vị trí và dự án mang tính cấp thiết đối với doanh nghiệp nhờ vào bề dày kinh nghiệm và chuyên môn chuyên sâu từ 50 quốc gia toàn cầu.

Các chuyên viên tư vấn của Experis có sự hiểu biết sâu sắc về các ngành nghề đã góp phần phát triển một mạng lưới chuyên gia khổng lồ thuộc nhiều lĩnh vực và đang rất thiếu nhân tài. Các nhân sự có kỹ năng cao sẽ nhận được sự hỗ trợ giá trị từ các chuyên viên tư vấn Experis để được kết nối với những cơ hội việc làm tốt nhất, bao gồm công việc lâu dài hay theo hợp đồng.

Ông Simon Matthews, Tổng giám đốc ManpowerGroup tại thị trường Việt Nam, Thái Lan và Trung Đông chia sẻ: “Bản thân các nhân tài có chuyên môn cao thuộc lĩnh vực IT, kỹ thuật và tài chính luôn nhận thấy nhu cầu rất lớn đối với vị trí của họ. Chính vì vậy chưa bao giờ các cơ hội từ Experis lại thu hút các ứng viên như thế. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi không ngừng tìm hiểu nhu cầu cụ thể của từng tổ chức, qua đó cung ứng những nhân sự cấp cao có bộ kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn phù hợp nhất với doanh nghiệp và văn hóa công ty. Chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu với thị trường Việt Nam thương hiệu Experis như một giải pháp kết nối những ứng viên có kỹ năng tốt nhất với các vị trí đang rất ‘khát’ nhân tài”.

Nhân dịp này, ManpowerGroup Việt Nam đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với Trung tâm đào tạo Quốc tế (ITEC), trực thuộc trường Đại học Khoa học tự nhiên Tp.HCM. Theo đó, ManpowerGroup Việt Nam sẽ cung cấp các chương trình đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên Việt Nam đang theo học chương trình của trường Đại học Công Nghệ Auckland (AUT), đối tác đào tạo quốc tế của ITEC. ManpowerGroup Việt Nam cũng sẽ giới thiệu cơ hội việc làm cho các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành IT của ITEC.

Bà Hà có bằng thạc sỹ chuyên ngành Báo chí, Truyền thông và Toàn cầu hóa tại đại học Aarhus (Đan Mạch). Với 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực báo chí và marketing, bà Hà hiện đang chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho Tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên phiên bản trực tuyến.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video