Le Group

Le Group of Companies được sát nhập từ Công Ty TNHH Lê và Anh Em (Le Bros), (thành lập năm 2002), and Công ty CP Truyền thông Lê (thành lập năm 2004).

Năm 2008

Vietnam CEO Corporation được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực mở rộng quan hệ kinh doanh.

Năm 2009

Fansipan Media được thành lập với kênh truyền hình Fansipan TV | VCTV1, chuyên về phong cách sống.

Năm 2012

Le Investment được thành lập với mục đích tái cấu trúc các công ty.

Năm 2014

Le Bros|MakkiMakki, công ty liên doanh với đối tác cùng trực thuộc Worldwide Partners, Inc. tại Indonesia – MakkiMakki, được thành lập nhằm mở rộng tới lĩnh vực quản trị thương hiệu và Le Digital Co., Ltd. nhằm cung cấp các giải pháp digital marketing.

Năm 2018

Creativa - Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông số được thành lập hướng tới việc cung cấp dịch vụ Digital Marketing và xây dựng website cho khách hàng

Le Invest

Le Invest là công ty được thành lập với mục đích tái cấu trúc các công ty thuộc tập đoàn.

Le Bros

Le Bros là một trong những công ty tư vấn thương hiệu, marketing, quan hệ công chúng và quản lý sự kiện lớn nhất tại Việt Nam

 

Facebook: https://www.facebook.com/lebros?fref=ts

 

 

Le Bros|MakkiMakki là sự hợp tác giữa hai công ty thành viên của mạng lưới Worldwide Partner Inc nhằm cung cấp các dịch vụ tư vấn và quản trị thương hiệu toàn diện cho khách hàng trong mọi lĩnh vực, trong khu vực và quốc tế.

Le Media

Là một trong số những tập đoàn truyền thông lớn nhất, Le Media sở hữu một chuỗi những ấn phẩm giải trí và định hướng phong cách sống thành công nhất tại Việt Nam. Le Media luôn tiên phong trong việc phát triển dòng tạp chí cao cấp tại Việt Nam.

Đẹp

Tạp chí cao cấp về phong cách sống cho phụ nữ, ra mắt hàng tháng.

http://dep.com.vn

Thể thao, Văn hoá & Đàn ông

Tạp chí cao cấp về phong cách sống, sở thích cho nam giới

http://danongviet.vn

Doanh Nhân

Tạp chí cho doanh nhân và lãnh đạo doanh nghiệp

http://Doanhnhanonline.com.vn

Le Digital

Le Digital là thành viên mới nhất của Tập đoàn Truyền thông Lê, được thành lập năm 2014 nhằm đem lại các giải pháp digital marketing cho khách hàng.

CEO

Vietnam CEO Corporation được thành lập năm 2008 như cánh tay phải của Tập đoàn Truyền thông Lê trong việc kết nối các thành viên trong cộng đồng doanh nhân. Đối tác của Vietnam CEO Corporation bao gồm Tập đoàn Vietbooks và báo Diễn đàn Doanh nghiệp (Business Forum) của VCCI.

 

Executive Team
Staff of the Year